Những tác hại của việc sử dụng kem tắm trắng giá rẻ

 

Cải thiện là da là mong muốn lớn nhất của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, thay vì ứng dụng những phương pháp tắm trắng  bằng công nghệ cao, an toàn cho da, thì  có rất nhiều chị em phụ nữ ham rẻ, mà chọn mua những loại kem tắm trắng giá rẻ trên thị trường.

Việc sử dụng những loại kem tắm trắng giá rẻ thường được nhiều chị em phụ nữ ưa thích bởi nó có thể đáp ứng nhu cầu tắm trắng một cách nhanh chóng, lại không phải tốn kém nhiều chi phí. Tuy nhiên, điều mà phái đẹp không thể lường trước được là những hậu quả, những nguy cơ khiến cho da bị tổn thương nặng nề do các loại kem này gây ra.

Những loại kem tắm trắng giá rẻ bất thường thường không được kiểm duyệt nghiêm ngặt, không đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho da. Nhất là các loại kem có chứa các thành phần lột tẩy, làm trắng da nhanh chỉ sau vài tuần sử dụng, nhưng lại khiến da mỏng đi trông thấy, bào mòn da, khiến cho da dễ bị tổn thương hơn. Đặc biệt, nếu sử dụng lâu dài còn có nguy cơ gây ung thư da.

Như vậy, sử dụng kem tắm trắng không có sự lựa chọn phù hợp, giá rẻ, người sử dụng phải đối mặt với nhiều nguy cơ, tác hại. Thực tế, có khá nhiều người phải trả giá nặng nề vì sự lựa chọn sai lầm này. Vì vậy, các bạn cần có sự lựa chọn thông minh nhất để không phải rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s