Những sản phẩm tắm trắng tốt nhất

 

Có quá nhiều sản phẩm tắm trắng ra đời, mỗi sản phẩm có chứa chất hóa học, một công dụng khác nhau và hiệu quả khác nhau. Nên khiên người tiêu dùng rất phân vân trong việc lựa chọn và đánh giá cho từng loại sản phẩm. Theo mức độ lựa chọn và tin dùng của khác hàng chúng tôi xin trình bày một số sản phẩm tắm trắng được sử dụng nhiều nhất.

Nói đến các sản phẩm tắm trắng rất nhiều chị em phụ nữ bâng khuân trong việc lựa chọn. Chọn loại nào là uy tín, loại nào là tốt nhất, loại nào không gây hại da hay loại sản phẩm nào được sử dụng nhiều nhất là hàng loạt câu hỏi được đưa ra đối với sản phẩm tắm trắng. Hiện nay theo mức độ tin dùng sản phẩm chúng tôi xin chọn ra các hãng kem tắm trắng được sử dung nhiều nhất.

Lro’cre: Đây là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, đã có giấy chứng nhận an toàn không hóa chất không độc hại cho người sử dụng. Hiêu quả của kem tắm trắng này chính là trắng nhanh tức tốc. Nghĩa là chỉ cần sử dụng và để kem ngấm vào da trong vòng 30-45 phút là sẽ thấy rõ rệt sự thay đổi độ trắng sáng của mọi loại da.

Sakura Super White Pro System:  là kem tắm trắng được sản xuất bởi thương hiệu Nhật. Đây là bộ kem tắm trắng với liệu trình cao cấp như spa khiến người dùng rất thích thú khi sử dụng. Nó có công dụng rõ rệt sau khi sử dụng sản phẩm. Thành phần chính của sản phẩm tắm trắng Sakura Super White Pro System đó chinh là chiết xuất từ bạc hà, tinh chất bột ngọt trai, dịch nhầy ốc sên, cỏ thi…

Ipsasa: Được chiết xuất từ tinh dầu hoa cúc. Sản phẩm kem tắm trắng Ipsasa này có tác dụng bãi trừ các sắc tố không tốt trên da trả lại cho bạn một làn da trắng trẻo khỏe mạnh.

Đây là những sản phẩm ưu Việt mới, nó được kiểm nghiệm và đánh giá chất lượng cao. Được cấp bằng an toàn sản phẩm.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s