Những sai lầm khi tắm trắng tại nhà

 

Để tiết kiệm chi phí cho mình, nhiều người có xu hướng sử dụng những phương pháp tắm trắng tại nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đạt được hiệu quả và đảm bảo an toàn cho những hoạt động này của mình.

Thực chất thì đến spa tắm trắng hiệu quả vẫn tốt hơn so với tắm trắng tại nhà, bởi lẽ có những trường hợp không ngờ đến mà bạn không thể tự xử lý được. Hơn nữa mặc dù có vẻ khá đơn giản song chúng ta vẫn thường phạm phải sai lầm khi tiến hành tắm trắng cho bản thân mình ngay tại nhà.

Sai lầm lớn nhất mà hầu như rất nhiều người gặp phải đó chính là lựa chọn sai phương pháp, nhiều người vì muốn hiệu quả nhanh mà dùng những sản phẩm mỹ phẩm tắm trắng có nhiều chất hóa học, những chất tẩy trắng da hoặc các loại kem trộn không rõ thành phần gây ra những trạng thái nguy hiểm cho da.

Một sai lầm thứ hai mà rất nhiều người gặp phải đó chính là lạm dụng tắm trắng. Cũng vì mong muốn hiệu quả nhanh mà ta thực hiện liên tục hoạt động này, khi quá trình tẩy tế bào và dưỡng da được thực hiện nhiều như thế khiến da của chúng ta mỏng đi và không thích nghi kịp, dẫn đến những trường hợp dễ gây tổn thương cho làn da của mình. Vì thế, hãy chú ý đến những vấn đề này nếu bạn muốn tắm trắng tại nhà hiệu quả và an toàn.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s