Cải thiện làn da với tắm trắng tự nhiên

 

Theo như các mẹ vẫn hay nói, những đứa con gái nếu không mấy xinh xắn thì nếu làn da trắng cũng sẽ dễ nhìn hơn rất nhiều so với những đứa da vừa đen vừa xấu. Và đó cũng chính là lí do mà không ít bạn nữ tìm đến các diễn đàn tắm trắng.

Vài lần lan thang trên mạng, trên các diễn đàn để tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng hiện, tôi đã khá là ngỡ ngàng với một điều, đó là trong gần 100 người thì đã có gần 90 người hỏi về vấn đề tắm trắng. Nào là “anh chị cho em hỏi mình có nên tắm trắng bằng những sản phẩm thường giới thiệu trên mạng hay không?”, “tắm trắng có tốn nhiều tiền không ạ! Em lo là nó rất đắt đỏ!”, vv…

Thực tế là có rất nhiều câu hỏi mà không phải ai cũng trả lời được, vì cơ bản là đâu phải ai cũng biết về vấn đề này, đâu phải ai cũng đã đi tắm trắng đâu, vậy nên, nếu muốn có câu trả lời xác đáng nhất, chúng ta nên nghe những người từng thử kể lại. Ví dụ như Ngọc Trinh chẳng hạn.

Nói thì nói vậy, tuy nhiên, để giúp các bạn đi đúng hướng, chúng tôi nghĩ rằng không có phương pháp nào có thể an toàn hơn tắm trắng tự nhiên cả. Giả sử bạn sử dụng kem tắm trắng cấp tốc đi, thì câu hỏi đặc ra chính là “bạn có thể sử dụng được bao lâu? Có thể dùng cả đời không?” và sau đó, bạn sẽ nhận được hậu quả gì từ việc làm dụng đó? Vậy nên, trước khi hành động, các bạn phải có suy nghĩ thật chính chắn.

Còn nếu bạn sợ kem hàng Fake, hoặc thậm chí là bạn không tin tưởng vào bất cứ loại kem nào, bạn quyết định sẽ đến các Spa để được chăm sóc và tắm trắng một cách chu đáo. Thì lúc này, cầu hỏi đặt ra chính là liệu rằng bạn có đủ giàu có để tiến hành tắm trắng ở những nơi này hay không? Vậy nên, chốt lại, tắm trắng với những sản phẩm tự nhiên chính là giải pháp ok nhất đối với mọi đối tượng. Không mất quá nhiều tiền bạc, cũng không có tác dụng phụ sau này…Quá tuyệt rồi còn gì!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s